Logo

YÊU CẦU CAO CẤP – DỊCH VỤ XỨNG TẦM !

ììììì

Email: [email protected]

Hotline: 090 658 0063 - 096 682 7508

Trang chủ

Đăng ký

Đăng ký ADRIATIC

Tên Tour
Invalid Input

Thông tin người tham gia

Họ tên(*)
Invalid Input

Ngày sinh
Invalid Input

Địa chỉ
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Invalid Input

Số CCCD/Hộ chiếu (ID/PASSPORT)
Invalid Input

Ngày cấp
Invalid Input

Số giấy phép lái xe A/A2
Invalid Input

Size áo
Invalid Input

Chiều cao
Invalid Input

Cân nặng
Invalid Input

Nghề nghiệp (IT, Kỹ Sư, Doanh Nhân, Kinh Doanh Tự Do,...)
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN LẠC KHẨN CẤP

Họ tên
Invalid Input

Số điện thoại
Invalid Input

Mối quan hệ với người thân
Invalid Input

Có kiêng/ Dị ứng đồ ăn, thức uống (YES?NO)
Invalid Input

Nếu có, bạn kiêng hay dị ứng về gì?
Invalid Input

Dị ứng khác
Invalid Input

Ghi chú/yêu cầu thêm
Invalid Input

Thanh toán

thanhtoan
Invalid Input

Bạn có đồng ý với điều khoản/nội quy của uniquetour
Invalid Input

Gửi ngay
  

Terms & Conditions

 

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Công ty TNHH Travel West “Chúng tôi” thực hiện việc cung cấp Dịch Vụ thông qua việc cài đặt, kết nối hệ thống (“Kênh”) với trang web, ứng dụng của đối tác liên kết. Bằng cách truy cập và sử dụng Kênh, sử dụng Dịch Vụ, người đặt Dịch Vụ, người sử dụng Dịch Vụ (“bạn”/ “Người dùng”) đồng ý với các Điều khoản và điều kiện này, các chính sách khác được thông báo trên Kênh, các chính sách về Dịch Vụ của Nhà Cung cấp.

Nếu bạn là đối tác liên kết của chúng tôi và thực hiện việc đặt Dịch Vụ cho các khách hàng, bạn có nghĩa vụ thông báo các Điều khoản và Điều kiện này cho Khách hàng, người sử dụng Dịch Vụ.

Chúng tôi có thể sửa đổi, bổ sung, loại bỏ các Điều khoản và điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bằng việc tiếp tục sử dụng Kênh, sử dụng Dịch Vụ, bạn đồng ý và chấp thuận với những nội dung thay đổi đó.

Nếu bạn thực hiện việc đặt Dịch Vụ thông qua đối tác liên kết của chúng tôi, vui lòng tìm hiểu thêm điều khoản và điều kiện của các đối tác này.

 2.1. PHẠM VI DỊCH VỤ

2.1.1. Dịch vụ

Thông qua Kênh, chúng tôi cung cấp công cụ trực tuyến để bạn có thể tìm các hãng hàng không, nơi lưu trú và/hoặc các dịch vụ liên quan đến du lịch khác (“Dịch Vụ”) và thực hiện việc đặt chỗ. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin đặt Dịch Vụ của bạn cho các Nhà Cung Cấp dịch vụ hàng không, lưu trú và/hoặc dịch vụ liên quan đến du lịch khác (“Nhà Cung Cấp”). Việc đặt chỗ của bạn được Nhà Cung Cấp xác nhận khi bạn nhận được một xác nhận đặt chỗ qua email.

2.1.2. Không đảm bảo

Chúng tôi sẽ sử dụng những kỹ năng chuyên môn và sự cẩn trọng trong việc thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi không xác nhận và không đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp là chính xác, đầy đủ, phù hợp và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót (bao gồm cả lỗi sắp xếp và đánh máy), trở ngại (do sự hư hỏng, sửa chữa hoặc nâng cấp tạm thời đối với Kênh), sự nhầm lẫn, thông tin sai lệch hoặc việc không thể chuyển thông tin.

Các Nhà Cung Cấp sẽ luôn chịu trách nhiệm về tính chính xác, hoàn chỉnh của thông tin liên quan tới Dịch Vụ. Bạn cần liên hệ với Nhà Cung cấp để tìm hiểu về các chính sách liên quan đến việc đặt Dịch Vụ.

Mặc dù các địa điểm du lịch được hiển thị trên Kênh của chúng tôi, Chúng tôi không tuyên bố hoặc bảo đảm rằng việc đến các điểm này là nên hoặc không có rủi ro và chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại hay tổn thất có thể xảy ra do việc du lịch đến các điểm đó. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc lựa chọn chuyến du lịch, lộ trình và điểm đến, cho toàn bộ hành trình của bạn.

Nếu bạn có khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi thì bạn có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách Hàng.

Xin lưu ý rằng bất kỳ khiếu nại nào về chất lượng Dịch vụ (chính sách, tiêu chuẩn, dịch vụ, tiện nghi, trang trí, thức ăn, v.v.) sẽ do Nhà Cung Cấp Dịch Vụ chịu trách nhiệm giải đáp và xử lý. Chúng tôi sẽ phối hợp với Nhà Cung Cấp để cố gắng tìm một phương án giải quyết hợp lý nhưng không đảm bảo một kết quả phù hợp với mong muốn của bạn. Các khiếu nại về Dịch Vụ phải tuân thủ các điều kiện và điều khoản của Nhà Cung Cấp.

2.1.3. Xếp hạng

Xếp hạng của các Nhà Cung Cấp, các Dịch Vụ trên Kênh được dựa vào thông tin do bạn, người dùng khác, Nhà Cung Cấp, bên thứ ba đánh giá và sẽ được xác định cụ thể thông qua các thuật toán tự động. Xếp hạng có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác, ổn định của các xếp hạng, vì vậy chúng tôi sẽ khước từ mọi trách nhiệm giải đáp các khiếu nại, thắc mắc liên quan tới xếp hạng.

2.1.4. Hủy, thay đổi dịch vụ, vắng mặt

Khi thực hiện đặt Dịch Vụ với Nhà Cung Cấp, bạn chấp nhận và đồng ý tuân thủ chính sách liên quan đến Dịch Vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở: phạm vi dịch vụ, điều kiện sử dụng dịch vụ, chính sách huỷ và vắng mặt. Chính sách huỷ và vắng mặt của Nhà Cung Cấp được đăng trên Kênh của chúng tôi ở các trang thông tin về Nhà Cung Cấp, trong quá trình đặt chỗ và trong email xác nhận hoặc vé (nếu có).

Xin lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí nếu huỷ đặt chỗ theo chính sách hủy và vắng mặt của Nhà Cung Cấp và/hoặc không có quyền được hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào đã thanh toán trước. Một số phí hoặc ưu đãi đặc biệt không thể được huỷ bỏ, hoàn tiền hoặc thay đổi. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách hủy phòng và vắng mặt của Nhà Cung Cấp một cách cẩn thận. Nếu bạn muốn xem lại, chỉnh sửa hoặc huỷ đặt chỗ, vui lòng làm theo hướng dẫn trong email xác nhận.

Nếu bạn đến trễ vào ngày bắt đầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy thông báo với Nhà Cung Cấp để Dịch Vụ của bạn không bị hủy hoặc không bị tính phí vắng mặt.

Nếu bạn mua vé khứ hồi trong cùng một mã đặt chỗ hàng không, vé cả chiều đi và chiều về phải được sử dụng đầy đủ, như được nêu rõ trong hành trình. Nếu chỉ sử dụng (i) chiều đi hoặc chiều về; hoặc (ii) sử dụng một phần của chuyến bay khứ hồi, có thể khiến vé còn lại mất hiệu lực và không thể hoàn tiền. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu hành khách vi phạm những điều khoản và điều kiện này.

2.1.5. Yêu cầu đặc biệt

Trong trường hợp có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào liên quan đến việc đặt chỗ (ví dụ: sử dụng xe lăn tại nơi cung cấp Dịch Vụ, thú nuôi đi cùng, tích điểm), bạn có thể thêm các yêu cầu khi thực hiện đặt chỗ trên Kênh hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà Cung Cấp (nếu có quy định rõ ràng chính sách như vậy trên Kênh). Việc đáp ứng các yêu cầu đặc biệt đều phụ thuộc vào khả năng và chính sách của Nhà Cung Cấp.

 

2.2. GIÁ, THUẾ, PHÍ VÀ THANH TOÁN

Giá niêm yết trên Kênh chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian cụ thể với các điều kiện nhất định và các mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng còn chỗ, thời gian lưu trú/ thời gian sử dụng Dịch vụ.

Giá như đã được cung cấp bởi các Nhà Cung Cấp trên Kênh của chúng tôi đã bao gồm: (i) thuế GTGT cùng tất cả các loại thuế khác (nếu có) và (ii) phí, trừ khi được quy định khác đi trên Kênh và email/ vé xác nhận. Giá Dịch vụ không bao gồm bất kỳ loại bảo hiểm nào, trừ khi có quy định khác.

Xin lưu ý rằng tất cả các mức giá đặt Dịch Vụ được cung cấp thông qua Kênh của chúng tôi được xác định dựa trên sự lựa chọn của bạn, chẳng hạn như thời gian lưu trú/ thời gian sử dụng Dịch vụ và số lượng khách yêu cầu, trừ khi được quy định khác.

Bạn có trách nhiệm xác minh rằng liệu lựa chọn của bạn và bất kỳ yêu cầu hoặc dịch vụ bổ sung nào đã được phản ánh trong giá hiển thị trên Kênh (chẳng hạn như các Thông Tin Chuyến Bay đã được phản ảnh trong vé đặt chỗ) và/hoặc trong email xác nhận vé hay chưa.

Tùy từng thời điểm chúng tôi có thể chào mức giá thấp hơn và/hoặc áp dụng các chương trình khuyến mại khác. Bạn phải tuân thủ các điều kiện nhất định để được tham gia chương trình khuyến mại.

Các khoản chi phí tiêu dùng cá nhân thường không được bao gồm trong Giá Dịch Vụ trừ khi có quy định khác được nêu rõ ràng trong email xác nhận Dịch Vụ. Các khoản phí đó bao gồm nhưng không giới hạn ở: phí đỗ xe, phí mini bar trong phòng, phí điện thoại, dịch vụ phòng, phí thực phẩm và nước giải khát, cho thuê phim /chiếu phim theo yêu cầu, và phí sử dụng Internet. Nếu bạn không chắc chắn về việc một khoản phí đã được bao gồm trong bảng giá Dịch Vụ hay chưa, xin vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để làm rõ.

Một số Nhà Cung Cấp có thể tính thêm phí vận chuyển, hoặc trung chuyển. Chúng tôi không sắp xếp và không chịu trách nhiệm với bất kỳ sự vận chuyển nào .

Tại một số quốc gia, khách sạn có thể được yêu cầu phải thu thuế lưu trú trực tiếp từ khách hàng. Cơ quan nhà nước cũng có thể công bố thuế phụ thu và có thể yêu cầu khách sạn trực tiếp thu các khoản thuế này. Bạn đồng ý nộp bất kỳ và tất cả các loại thuế/khoản phí như vậy trực tiếp cho khách sạn ngay khi trả phòng, trừ khi có quy định khác. Trường hợp bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra với khách sạn hoặc bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng về bất kỳ khoản phí phụ thu nào có thể được bao gồm trong Giá Phòng Khách Sạn.

Bạn có thể hủy bỏ đặt chỗ bất cứ lúc nào trước khi thực hiện thanh toán. Tuy nhiên sau khi bạn đã hoàn thành thanh toán và nhận đựợc xác nhận đặt chỗ từ chúng tôi, nếu bạn muốn hủy bỏ hoặc thay đổi Dịch vụ, bạn có thể phải trả thêm các loại thuế, phí theo quy định của Nhà Cung Cấp. Bạn vui lòng đọc kỹ chính sách của các Nhà Cung Cấp khi thực hiện đặt Dịch Vụ.

Việc thanh toán được thực hiện trong thời gian quy định. Nếu việc thanh toán không được thực hiện thì chúng tôi bảo lưu quyền hủy bỏ tất các các giữ chỗ hoặc hủy bỏ quá trình đặt chỗ.

Các chính sách cụ thể về giá, phí, thuế sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo.

 2.3. TÀI KHOẢN NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng (bao gồm nhưng không giới hạn ở họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thư điện tử (e-mail) và số điện thoại di động) để phục vụ cho việc đăng ký và cung cấp Dịch Vụ. Bạn phải yêu cầu Khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất.

Bạn không thể chuyển giao hoặc chuyển nhượng tài khoản của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Bạn phải đảm bảo tính bảo mật của tài khoản và bất kỳ thông tin nhận dạng nào mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn không còn quyền kiểm soát tài khoản của mình, bạn phải thông báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể tạm thời chặn và/ hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn đúng cách.

Bạn chịu trách nhiệm cho việc sử dụng tài khoản mình.Trong trường hợp xảy ra việc sử dụng trái phép tài khoản hoặc danh tính của bạn do mật khẩu của bạn bị tiết lộ, (các) đơn hàng nhận được từ việc sử dụng trái phép đó vẫn được coi là đơn đặt hàng hợp lệ và chúng tôi sẽ xử lý các đơn đặt hàng đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng sai tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời trong trường hợp bạn phát hiện có người sử dụng tài khoản của mình để đặt Dịch Vụ trên Kênh của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền tạm thời chặn, xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Người dùng theo quyết định của chúng tôi vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Các lý do để chặn, xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Người dùng có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở: (i) vi phạm quy định tại Điều khoản này; (ii) gian lận hoặc trộm cắp hoặc có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trộm cắp; (iii) thông tin không chính xác, sai lệch …

 2.4. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Chúng tôi sở hữu tất cả các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ trên Kênh này. Tất cả các thông tin và tài liệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở phần mềm, văn bản, dữ liệu, đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, nhãn hiệu, logo, biểu tượng, mã html và các mã khác trên Kênh này đều bị cấm công bố, sửa đổi, sao chép, hoặc thay đổi nếu không có sự cho phép của chúng tôi. Không có bất cứ quy định nào trong Điều Khoản này được hiểu là trao cho bạn một sự cho phép hoặc bất kỳ quyền nào để sử dụng, chiếm hữu, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ nào của chúng tôi. Nếu bạn vi phạm những quyền này, chúng tôi bảo lưu quyền yêu cầu bạn bồi thường dân sự cho toàn bộ thiệt hại hoặc tổn thất mà chúng tôi phải gánh chịu. Những hành vi vi phạm cũng có thể cấu thành tội phạm hình sự.

Chúng tôi sở hữu quyền tác giả với Kênh, và bạn bị cấm sử dụng, chiếm hữu, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ nào mà không có sự chấp thuận bằng văn bản từ chúng tôi.

Toàn bộ Nội Dung trên Kênh được bảo hộ theo pháp luật về quyền tác giả. Chúng tôi và các bên cấp phép của chúng tôi sở hữu quyền tác giả và/hoặc các quyền khác thông qua việc lựa chọn, phối hợp, sắp xếp, và sửa chữa Nội Dung. Bạn không được sửa đổi,sao chép, trưng bày, xuất bản hoặc khai thác toàn bộ hay một phần Nội Dung, trừ trường hợp được sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

 2.5. CÁC QUYỀN, NGHĨA VỤ KHÁC.

2.5.1. Quyền và nghĩa vụ khi sử dụng Kênh.

Bạn có thể sử dụng Kênh để đặt Dịch vụ và tại đây bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn sẽ không đưa ra các yêu cầu đặt chỗ sai hoặc có tính đầu cơ. Bạn cam kết rằng các thông tin thanh toán bạn cung cấp là đúng sự thật và hoàn toàn chính xác. Bạn cũng đảm bảo cung cấp địa chỉ thư điện tử, địa chỉ gửi thư và/hoặc các chi tiết về thông tin liên lạc của bạn đúng đắn và chính xác.

Ngoài ra, bạn phải đồng ý không:

-          Sử dụng Kênh hoặc các nội dung trên Kênh cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi;

-          Truy cập, theo dõi hoặc sao chép bất kỳ Nội Dung nào trên Kênh bằng việc sử dụng công nghệ, phần mềm vì bất cứ mục đích gì mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi;

-          Truyền hoặc cung cấp các liên kết đến hoặc gửi một thông báo có chứa tài liệu có thể được coi là, theo quyết định của chúng tôi, có hại, không đứng đắn, bạo lực, phân biệt chủng tộc, hoặc phân biệt đối xử, lăng mạ, đe dọa, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc tài liệu không phù hợp khác;

-          Sử dụng Kênh theo bất cứ cách nào có thể gây tổn hại, cản trở, phá rối hoặc can thiệp đến việc sử dụng Kênh hoặc máy tính/ thiết bị di động của Người Dùng, hoặc gây thiệt hại, gián đoạn hoặc hạn chế các chức năng của phần mềm, phần cứng hoặc thiết bị viễn thông;

-          Giành quyền truy cập trái phép hoặc thực hiện các thay đổi trái phép đối với Kênh hoặc trang web khác có liên quan, các tài khoản, các hệ thống máy tính, mạng lưới kết nối với Kênh thông qua hành động thâm nhập vào phần cứng máy tính, phần mềm máy tính hoặc mạng máy tính để thay đổi (hacking) hệ thống đó, trộm cắp mật khẩu hoặc các vấn đề tương tự khác;

-          Lấy hoặc cố gắng lấy bất cứ tài liệu hoặc thông tin nào bằng các cách thức mà không được Kênh cung cấp có chủ ý bao gồm nhưng không giới hạn ở việc lấy hoặc thu thập thông tin cá nhân;

-          Bất kỳ hành động nào khác có thể gây tác động bất lợi hoặc gây thiệt hại cho Kênh, cho chúng tôi hoặc bên thứ ba có liên quan đến chúng tôi.

 

2.5.2. Quyền và nghĩa vụ đánh giá Nhà Cung Cấp

Thông qua việc đặt và sử dụng Dịch Vụ, bạn đồng ý nhận thư điện tử mời tham gia cung cấp các đánh giá liên quan đến việc lựa chọn Nhà Cung Cấp. Khi cung cấp một đánh giá, bạn đồng ý đảm bảo rằng:

 -          Bạn cung cấp các đánh giá chính xác dựa trên các sự thật;

-          Bạn phải chịu trách nhiệm về nội dung đánh giá bạn cung cấp cho chúng tôi.

-          Bạn đồng ý để chúng tôi sửa đổi đánh giá (thay đổi những câu, từ mà chúng tôi đánh giá là không phù hợp) nhưng không làm thay đổi nội dung của đánh giá.

-          Bạn đảm bảo nội dung đánh giá sẽ không bao gồm các thông tin bí mật và chúng tôi không có trách nhiệm phải xử lý các nội dung đánh giá là thông tin bí mật.

 2.6. CÁC TUYÊN BỐ

Trong giới hạn tối đa được cho phép bởi luật pháp, chúng tôi tuyên bố:

-          Các Dịch Vụ và nội dung được hiển thị trên Kênh trên cơ sở “nguyên trạng” và “như sẵn có”. Chúng tôi không đảm bảo, dù rõ ràng hay ngụ ý, về khả năng bán được của sản phẩm, dịch vụ, về tính phù hợp của sản phẩm, dịch vụ với một mục đích nhất định; về khả năng xâm phạm quyền của bên thứ ba.

-          Chúng tôi không đảm bảo rằng: những Dịch Vụ, chức năng, tính năng cung cấp tại Kênh sẽ không bị lỗi hoặc gián đoạn; các trang web hoặc máy chủ cung cấp Dịch Vụ không bị nhiễm virus, phần mềm độc hại.

-          Chúng tôi không đảm bảo rằng bạn sẽ có được các giấy phép du lịch (bao gồm nhưng không giới hạn ở thị thực, hộ chiếu …) cần thiết theo yêu cầu của từng quốc gia, vùng lãnh thổ. Chúng tôi không có trách nhiệm thông báo hoặc bồi thường cho bạn trong trường hợp xảy ra tổn thất liên quan đến việc thiếu các giấy phép du lịch.

-          Chúng tôi không đảm bảo rằng bất kỳ tài liệu nào bạn tải xuống hoặc có được thông qua việc sử dụng Kênh của chúng tôi là an toàn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất với hệ thống máy tính của bạn hoặc việc mất mát dữ liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng khi có dấu hiệu nghi ngờ hệ thống máy tính của bạn bị ảnh hưởng, bị nhiễm virus, phần mềm độc hại trong quá trình sử dụng Kênh.

-          Kênh có thể chứa các liên kết đến các trang web mà chúng tôi không quản lý, điều hành. Chúng tôi cung cấp cơ hội cho các bên thứ ba để phân phối, đăng tải, truyền đưa hoặc cung cấp theo cách khác bất kỳ thông tin, dữ liệu, văn bản, hình ảnh, âm thanh, đồ họa, video, tin nhắn, đánh giá, hoặc các tài liệu khác (“Nội Dung”) thông qua Kênh này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc sự riêng tư hoặc các hoạt động khác của các trang web đó. Vì vậy chúng tôi tuyên bố khước từ trách nhiệm liên quan đến những tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến việc sử dụng trang web, Nội dung của bên thứ ba.

 2.7. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

2.7.1. Bất khả kháng

Sự Kiện Bất Khả Kháng được hiểu là các sự kiện nằm ngoài khả năng kiểm soát hợp lý của Bạn hoặc Chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở thiên tai (lũ lụt, động đất), dịch bệnh, bạo loạn, ban bố tình trạng chiến tranh, chiến tranh, hành động quân sự, hành động khủng bố, cấm vận, trừng phạt, thay đổi pháp luật hay quy định, các cuộc đình công, biểu tình, hãng máy bay hoặc khách sạn phá sản hoặc vỡ nợ, hacker, sự cố đường truyền … Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc không thực hiện hoặc vi phạm các Điều Khoản và Điều kiện này (ví dụ: giao dịch thất bại, hạn chế truy cập, không thể xử lý giao dịch trên Kênh …) do ảnh hưởng của Sự kiện Bất Khả Kháng.

Chúng tôi và/hoặc các Nhà Cung Cấp bảo lưu quyền từ chối phục vụ Dịch Vụ hoặc thay đổi Dịch vụ nếu có Sự kiện Bất Khả Kháng.

 Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp các quyền lợi liên quan khi có Sự kiện Bất khả kháng ảnh hưởng tới việc đặt và sử dụng Dịch vụ trên Kênh của chúng tôi.

 2.7.2. Bồi thường

Bạn đồng ý bồi thường cho chúng tôi, nhân viên và đối tác của chúng tôi nếu có khiếu nại, yêu cầu, trách nhiệm, thiệt hại hay tổn thất bao gồm cả khoản chi phí pháp lý phát sinh do việc khiếu nại của bên thứ ba có liên quan đến: (a) việc bạn sử dụng Kênh; (b) Nội Dung được bạn đưa ra, cung cấp hoặc truy cập thông qua Kênh này; (c) việc bạn vi phạm Điều Khoản và Điều kiện này; (d) và/hoặc (e) bất kỳ hành động hoặc sơ sót nào của bạn, cho dù do sự cẩu thả, bất hợp pháp hay nguyên nhân nào khác.

 2.7.3. Chấm dứt

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng toàn bộ hoặc một phần của Kênh.

Trong trường hợp chấm dứt, bạn vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều Khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.

2.7.4.Nếu bạn sử dụng Kênh cho hoặc thay mặt cho một bên thứ ba (“Bên Thứ Ba”), như Khách hàng của bạn, bạn phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đặt Dịch Vụ. Ngoài ra, bạn phải thông báo cho Bên Thứ Ba tất cả các điều khoản và điều kiện áp dụng. Khi sử dụng Kênh, bạn thay mặt hoặc đại diện cho một Bên Thứ Ba, bạn đồng ý bồi thường và giữ cho chúng tôi không bị tổn hại đối với bất kỳ và mọi trách nhiệm, tổn thất, thiệt hại, kiện tụng và cáo buộc bao gồm cả các khoản chi phí pháp lý, phát sinh từ hoặc liên quan đến các vi phạm của các Điều Khoản này của Bên Thứ Ba.

 2.7.5.Trong trường hợp bất kỳ điều khoản nào được cơ quan có thẩm quyền xác định là không thể thực thi hoặc vô hiệu, Điều khoản bị xác định không thể thực thi hoặc vô hiệu sẽ được thay thế bằng một điều khoản tương đương nhất với quy định ban đầu về khía cạnh ngôn ngữ. Các điều khoản khác vẫn giữ nguyên giá trị pháp lý.

 

 

 

Liên hệ

HOTLINE: 0906 58 0063096 682 7508
VIETNAM: TRAVEL WEST CO.LTD
VPGD 1: Lầu 4 – 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM
VPGD 2: Lầu 7-Friendship Tower, 31 Lê Duẩn,Q.1, TP.HCM
 
 
VP NHẬT BẢN
JAPAN: NIPPON BIO MEDICAL
1-4-11, Nishishinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, 160-0023, Japan.
 
VP CHÂU ÂU
EUROPE: ASEAN LINK
Liaison Office: Afrastraße 15, 86415 Mering,Bayern Munich–Germany.

Biểu mẫu liên hệ

Liên hệ copy

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Mạng xã hội

facebook facebook facebook facebook zalo