Logo

YÊU CẦU CAO CẤP – DỊCH VỤ XỨNG TẦM !

ììììì

Email: [email protected]

Hotline: 090 658 0063 - 096 682 7508

Trang chủ

Đăng ký

Đăng ký ADRIATIC

Tên Tour
Invalid Input

Thông tin người tham gia

Họ tên(*)
Invalid Input

Ngày sinh
Invalid Input

Địa chỉ
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Invalid Input

Số CCCD/Hộ chiếu (ID/PASSPORT)
Invalid Input

Ngày cấp
Invalid Input

Số giấy phép lái xe A/A2
Invalid Input

Size áo
Invalid Input

Chiều cao
Invalid Input

Cân nặng
Invalid Input

Nghề nghiệp (IT, Kỹ Sư, Doanh Nhân, Kinh Doanh Tự Do,...)
Invalid Input

THÔNG TIN LIÊN LẠC KHẨN CẤP

Họ tên
Invalid Input

Số điện thoại
Invalid Input

Mối quan hệ với người thân
Invalid Input

Có kiêng/ Dị ứng đồ ăn, thức uống (YES?NO)
Invalid Input

Nếu có, bạn kiêng hay dị ứng về gì?
Invalid Input

Dị ứng khác
Invalid Input

Ghi chú/yêu cầu thêm
Invalid Input

Thanh toán

thanhtoan
Invalid Input

Bạn có đồng ý với điều khoản/nội quy của uniquetour
Invalid Input

Gửi ngay
  

Privacy Policy

 

1.      CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng Dịch Vụ trên Kênh của chúng tôi hoặc thông qua các đối tác liên kết. Sau khi đọc Chính sách Quyền riêng tư này, bạn có toàn quyền quyết định việc chia sẻ thông tin cá nhân với chúng tôi. Khi bạn chọn “đồng ý”, hoặc bạn tiếp tục thanh toán Dịch Vụ, sử dụng Dịch Vụ, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận Chính sách Quyền riêng tư; bạn đồng ý và chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý thông tin cá nhân theo Chính sách Quyền riêng tư này và/hoặc các Điều khoản Sử dụng.

Tùy theo từng thời điểm, chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách An toàn và Bảo mật. Nếu bạn quan tâm về quyền riêng tư của mình, vui lòng truy cập trang này thường xuyên để được cập nhật. Nếu bạn tiếp tục sử dụng Kênh, Dịch Vụ của chúng tôi và/hoặc Nhà Cung Cấp sau khi chính sách này được thay đổi, bạn đã đồng ý và chấp nhận (các) sửa đổi của Chính sách Quyền riêng tư.

Chính sách Quyền riêng tư được áp dụng đối với tất cả các thông tin chúng tôi thu thập thông qua các Kênh hoặc các phương tiện khác (như liên hệ với bộ phận chăm sóc Khách hàng, đặt Dịch Vụ thông qua đối tác liên kết của chúng tôi).

 

1.1.THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐƯỢC THU THẬP

Khi có sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân để phục vụ cho mục đích đặt vé máy bay, phòng khách sạn, các sản phẩm liên quan đến du lịch khác cho bạn (“Dịch Vụ”), và cải thiện Kênh để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân của bạn như sau:

– Thông tin cá nhân của bạn: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, điện thoại, thông tin nhận dạng….

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn trong quá trình bạn sử dụng Kênh và/hoặc Dịch Vụ được cung cấp bởi các Nhà Cung Cấp bao gồm nhưng không giới hạn ở: chi tiết về đặt Dịch Vụ của bạn như tên và địa chỉ khách sạn, thời gian lưu trú, lịch trình chuyến bay, sở thích du lịch…Chúng tôi cũng thu thập thông tin từ các đánh giá của bạn về Kênh và/hoặc Nhà Cung Cấp của chúng tôi bao gồm nội dung đánh giá, tên và ảnh đại diện bạn chọn.

– Vị trí địa lý: Nhằm mục đích cung cấp thông tin về các hoạt động du lịch ở gần vị trí của bạn, chúng tôi có thể thu nhập Dữ liệu về vị trí địa lý, địa chỉ IP của bạn.

Nếu bạn sử dụng các thiết bị di động để sử dụng Kênh, bạn có quyền lựa chọn để chúng tôi thấy vị trí hiện tại của bạn hoặc cho phép chúng tôi truy cập vào danh sách thông tin liên lạc của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này để giới thiệu cho bạn các điểm du lịch ở gần nhất so với vị trí của bạn, và nâng cao trải nghiệm của bạn khi sử dụng Dịch vụ cung cấp trên Kênh.

– Đồng thời, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin về các lần truy cập của bạn ngay cả khi bạn không tạo tài khoản trên Kênh hoặc không thực hiện bất kỳ yêu cầu đơn đặt Dịch vụ nào. Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin như: vị trí địa lý, tên thiết bị, địa chỉ IP, thời gian truy cập và sử dụng Kênh, phần cứng, phần mềm, trình duyệt internet và thông tin về ngôn ngữ cài đặt, phiên bản, hệ điều hành của thiết bị mà bản sử dụng. Chúng tôi cũng thu thập thông tin nhấp (click) chuột và những trang thông tin mà bạn đã xem.

– Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn thực hiện liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại, các kênh truyền thông khác như mạng xã hội…

– Cookies và các công nghệ tương tự: Chúng tôi sử dụng cookies và/hoặc các công nghệ tương tự để máy tính và/hoặc thiết bị di động sẽ nhận ra bạn khi bạn sử dụng Kênh của chúng tôi trong các lần tiếp theo.

Chính sách Quyền riêng tư mô tả cách chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân của bạn, phương thức liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc về thông tin cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân về người khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng Kênh để đặt Dịch vụ cho chính mình và/hoặc người khác. Nếu bạn có tài khoản dành cho Doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện việc đặt Dịch vụ cho nhân viên và/hoặc Khách hàng của mình. Trong trường hợp này, chúng tôi cũng sẽ thu thập các thông tin cá nhân của các thành viên tham gia chuyến đi như đã nêu ở trên với mục đích thực hiện việc cung cấp Dịch Vụ.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn là người có trách nhiệm thông báo cho các cá nhân mà bạn cung cấp thông tin hiểu và chấp nhận cách chúng tôi sử dụng thông tin của họ.

Thông tin cá nhân chúng tôi nhận được từ các nguồn khác: Dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay và/hoặc các sản phẩm khác liên quan đến du lịch được cung cấp qua trang web, ứng dụng do chúng tôi sở hữu và/hoặc quản lý và được tích hợp vào các dịch vụ của đối tác liên kết. Vì vậy, chúng tôi cũng có thể nhận thông tin về bạn từ các nguồn khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở: đối tác kinh doanh, đối tác liên kết, công ty con và các bên thứ ba độc lập khác. Chúng tôi nhận những thông tin này từ bên thứ ba để cung cấp Dịch Vụ cho bạn và/hoặc hỗ trợ nâng cao trải nghiệm của bạn trên Kênh của chúng tôi.

 

1.2.SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng để phục vụ cho các mục đích dưới đây:

-          Hỗ trợ bạn đăng ký sử dụng và/hoặc truy cập vào Kênh của chúng tôi, xác thực thông tin người dùng và thông tin Dịch vụ bạn đã đặt trên Kênh.

-          Quản lý Dịch Vụ: Chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân để xử lý các đơn đặt Dịch Vụ của bạn trên Kênh.

-          Dịch vụ Khách hàng: Bộ phận chăm sóc Khách hàng sẽ liên hệ với bạn khi cần thông báo về các Dịch Vụ mà bạn đã đặt trên Kênh của chúng tôi, hoặc hỗ trợ bạn làm việc với Nhà Cung Cấp để giải quyết các thắc mắc, khiếu nại (nếu có).

-          Nâng cao trải nghiệm của bạn khi sử dụng Kênh và trải nghiệm Dịch Vụ của các Nhà Cung Cấp thông qua việc ghi nhận và sử dụng các đánh giá của bạn về Kênh và/hoặc Nhà Cung Cấp.

-          Thực hiện các hoạt động tiếp thị & nghiên cứu thị trường: Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về sản phẩm du lịch như: gửi mail để thông báo cho bạn về các sản phẩm mới của chúng tôi, các chương trình khuyến mại. Bạn có quyền từ chối các tài liệu tiếp thị của chúng tôi bằng cách làm theo hướng dẫn hủy đăng ký được nêu trong tài liệu.

-          Xây dựng một dịch vụ an toàn và đáng tin cậy: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để phát hiện và phòng tránh các hành vi thiếu minh bạch, gian lận, phi pháp.

-          Giám sát cuộc gọi: Khi bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi, nội dung cuộc gọi có thể được nghe trực tiếp và/hoặc được ghi âm cho mục đích quản lý chất lượng và xử lý các khiếu nại (nếu có).

-          Chuyển nhượng doanh nghiệp: trong trường hợp thay đổi quyền kiểm soát hoặc quyền sở hữu doanh nghiệp, thì thông tin cá nhân được thu thập có thể là một phần của tài sản chuyển nhượng.

 

1.3.CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba để thực hiện việc cung cấp Dịch Vụ cho bạn.

-          Nhà Cung Cấp dịch vụ: chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các Nhà Cung Cấp để xử lý các yêu cầu đặt Dịch Vụ của bạn

-          Nhà Cung Cấp dịch vụ hỗ trợ trên Kênh của chúng tôi như: các bên trung gian thanh toán, các công ty tiếp thị & nghiên cứu thị trường, đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng.

-          Các cơ quan thực thi pháp luật nhằm điều tra các hành vi vi phạm pháp luật, chống gian lận;

-          Đối tác liên kết: Khi bạn thực hiện một yêu cầu đặt Dịch vụ qua trang web hoặc ứng dụng của các đối tác liên kết với chúng tôi, các thông tin cá nhân của bạn sẽ được chuyển tiếp tới chúng tôi để hoàn tất và quản lý Đặt chỗ chuyến đi của bạn.

-          Khi bạn thực hiện một đặt Dịch Vụ trên trang web hoặc ứng dụng của đối tác liên kết, xin vui lòng dành thời gian để đọc chính sách bảo mật của họ nếu bạn muốn biết đối tác liên kết có thể xử lý thông tin cá nhân của bạn như thế nào. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc đối tác liên kết thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

-          Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện việc thu thập, sử dụng thông tin cá nhận khi được sự đồng ý của bạn và/hoặc trong các trường hợp mà chúng tôi cho là cần thiết như: (i) khi có các yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật; (ii) điều tra các hành vi gian lận; (iii) thực thi các [Điều khoản và Điều kiện].

Khi bạn nhấn nút chọn “Đồng ý” và/hoặc thanh toán đơn đặt Dịch Vụ và/hoặc sử dụng Dịch Vụ, sử dụng Kênh của chúng tôi, bạn đã thể hiện sự đồng ý để chúng tôi sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn như quy định tại Chính sách về quyền riêng tư.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn và/hoặc yêu cầu đặt Dịch vụ của bạn, chúng tôi cũng có thể chuyển thông tin cá nhân của bạn ra nước ngoài.

 

1.4.KIỂM SOÁT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ thông tin cá nhân nào, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Kênh và chỉnh sửa thông tin hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi hoặc bộ phận chăm sóc Khách hàng của đối tác liên kết nếu bạn thực hiện việc đặt Dịch Vụ qua các đối tác liên kết.

Nếu bạn muốn rút lại sự chấp thuận và/hoặc yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc Khách hàng của chúng tôi và/hoặc Đối tác liên kết.

Theo yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ ngừng thu thập, sử dụng, tiết lệ thông tin cá nhân trừ trường hợp pháp luật có yêu cầu hoặc chúng tôi có mục đích kinh doanh hoặc mục đích pháp lý hợp pháp khác để giữ lại các thông tin đó.

Nếu bạn yêu cầu rút lại sự chấp thuận với việc thu thập, sử dụng, tiết lộ thông tin cá nhân hoặc yêu cầu xóa thông tin cá nhân, chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp Dịch Vụ bạn đã đặt trên Kênh. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, thiệt hại nào phát sinh từ việc chấm dứt Dịch Vụ như vậy.

 

1.5.BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách thực hiện các biện pháp bảo mật cần thiết và hợp lý bao gồm các quy trình vật lý, kỹ thuật và tổ chức, để ngăn chặn các hành vi truy cập, thu thập, sử dụng, tiết lộ, sao chép, sửa đổi, xử lý thông tin trái phép hoặc các rủi ro tương tự. Nếu có bất kỳ hành vi nào vi phạm thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thông qua các Kênh của chúng tôi hoặc thông qua các đối tác liên kết. Đồng thời, chúng tôi sẽ nỗ lực để phục hồi tính bảo mật của thông tin cá nhân của bạn trên Kênh của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến Chính sách Quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc các đối tác liên kết.

 

 

 

Liên hệ

HOTLINE: 0906 58 0063096 682 7508
VIETNAM: TRAVEL WEST CO.LTD
VPGD 1: Lầu 4 – 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM
VPGD 2: Lầu 7-Friendship Tower, 31 Lê Duẩn,Q.1, TP.HCM
 
 
VP NHẬT BẢN
JAPAN: NIPPON BIO MEDICAL
1-4-11, Nishishinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, 160-0023, Japan.
 
VP CHÂU ÂU
EUROPE: ASEAN LINK
Liaison Office: Afrastraße 15, 86415 Mering,Bayern Munich–Germany.

Biểu mẫu liên hệ

Liên hệ copy

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Mạng xã hội

facebook facebook facebook facebook zalo